Lê Trì họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  (8/03/1910 – 8/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03. Ngày 08/03/2024, UBND xã phối hợp với Công đoàn cơ sở cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lê Trì tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ đối với gia đình và xã hội.

fhg

sdgf

Qua đó, UBND, Công đoàn cơ sở và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lê Trì tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng như: “Hưởng ứng tuần lễ áo dài 01/03 - 08/03”, “Hội thi duyên dáng áo dài qua ảnh năm 2024”. Thông qua các hoạt động giúp đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đối với chị em phụ nữ trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời, động viên nam cán bộ công chức, viên chức thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc nước, chia sẻ việc nhà”, thể hiện sự khéo léo tinh tế của nam công đoàn viên trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc. Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội.

j

gd

egt

hgf

gjh

rg

Dịp này, UBND, Công đoàn Cơ sở và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lê Trì còn tổ chức các trò chơi dân gian như: kẹp bóng tiếp sức, đổ nước vào chai và tổ chức Hội thi gánh hàng rong cho tất cả cán bộ, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, tuyên truyền ý nghĩa về Bình đẳng giới, sự yêu thương, chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình cùng nhau xây dựng gia đình văn minh, ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.

Hồng Vân