Người dân phấn khởi khi Hồ Núi Dài 2 sắp đưa vào hoạt động

Hồ chứa nước Núi Dài 2 xã Lê Trì là công trình đa mục tiêu và cũng là hồ chứa nước với diện tích tương đối lớn. Ðây là công trình của chương trình đầu tư xây dựng hệ thống thủy lợi vùng cao thích ứng với biến đổi khí hậu nhằm phục vụ tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp xã nhà. Với ý nghĩa quan trọng của công trình đối với việc thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương; bởi vậy, công trình đi vào sử dụng sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của chính quyền và nhân dân nơi đây.

Lê Trì Chúc tết Chol Chnam Thmay năm 2024

Sáng ngày 08/04/2024, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Lê Trì tổ chức các đoàn đến thăm và chúc tết 2 chùa Thlâng, chùa Đôn Kâu; các gia đình chính sách, À Cha các chùa và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp tết Chol Chnăm Thmây năm 2024.

Phó bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm chúc tết Chol Chnăm Thmây năm 2024

Sáng ngày 3/4/2024, đồng chí Phan Văn Sương phó bí thư thường trực huyện ủy Tri Tôn cùng lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, ủy ban MTTQ, phòng Nội vụ, phòng Dân tộc huyện Tri Tôn đến thăm, tặng quà chùa Đôn kâu, chùa Thlâng xã Lê Trì nhân dịp tết Chol Chnăm Thmây năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer.

Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lê Trì tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024- 2029

Sáng ngày 04/04/2024, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lê Trì tổ chức đại hội đại biểu lần thứ X, nhiệm kỳ 2024- 2029. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Trịnh Văn Thẳng, Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và hơn 90 đại biểu đến dự Đại hội.

Subscribe to Tin tức sự kiện