Phó bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm chúc tết Chol Chnăm Thmây năm 2024

Sáng ngày 3/4/2024, đồng chí Phan Văn Sương phó bí thư thường trực huyện ủy Tri Tôn cùng lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, ủy ban MTTQ, phòng Nội vụ, phòng Dân tộc huyện Tri Tôn đến thăm, tặng quà chùa Đôn kâu, chùa Thlâng xã Lê Trì nhân dịp tết Chol Chnăm Thmây năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer.

gfd

Đoàn đã thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe đến các vị sư sãi, à cha, bà con phật tử, chúc đồng bào Khmer đón tết cổ truyền thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Qua đó cũng mong muốn nhà chùa, à cha phối hợp tốt với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, giử gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

sdf

Đại diện sư cả các chùa cũng cám ơn và sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy và chính quyền địa phương. Hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động bà con Khmer sống tốt đời đẹp đạo và đóng góp cho địa phương.

Hồng Như